CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN LEGAL DING

Gia Lai: Mâu thuẫn từ việc gọi điện để gặp anh trai, thiếu niên đâm chết người

Ngày đăng: 16/11/2023

Ngày 16/11, TAND tỉnh Gia Lai mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Phụng (SN 2006, trú tại huyện Krông Pa, Gia Lai) 13 năm tù về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, sáng ngày 3/3, Phụng cho Phúc (anh trai) mượn xe máy để đi, đến chiều Phụng gọi điện thoại cho anh trai để lấy xe nhưng không được. Biết Phúc đi cùng với Trần Lê Văn Nghĩa (SN 2001, trú tại huyện Phú Hòa, Phú Yên) nên Phụng đã gọi điện thoại cho Nghĩa để gặp anh trai.

Quá trình nói chuyện qua điện thoại giữa Phụng và Nghĩa xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Vì không có xe nên Phụng mượn xe máy của bạn đi giao hàng. Trên đường về Phụng thấy hai người bạn đang ngồi nhậu gần cây xăng Phú Gia, thị trấn Phú Túc nên đem chuyện kể cho bạn nghe.

 Đối tượng Nguyễn Văn Phụng

Đối tượng Nguyễn Văn Phụng

Đến khoảng 19h15 cùng ngày nhậu xong Phụng chạy xe về nhà thì thấy Nghĩa từ trong nhà mình đi ra, lúc này giữa hai người xảy ra xô xát đánh nhau. Sau đó được mọi người can ngăn.

Thế nhưng, bực tức vì bị Nghĩa đánh Phụng lấy con dao gần đó lao đến đâm vào người Nghĩa. Dù được mọi người nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Krông Pa nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

Khi hay tin Nghĩa chết, Phụng đã đến Công an huyện Krông Pa đầu thú.

Nguồn: https://baomoi.com/gia-lai-mau-thuan-tu-viec-goi-dien-de-gap-anh-trai-thieu-nien-dam-chet-nguoi-c47547765.epi

CÔNG TY LUẬT TNHH MỘT THÀNH VIÊN LEGAL DING

Địa chỉ: 125 Bế Văn Đàn, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
Email: luatlegalding@gmail.com
Điện thoại: 0935817456 - 0903891189

Chi nhánh

Dịch vụ